Chỉnh Sửa File Ảnh

Tình trạng: Còn hàng  |  Mã SP:
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Với Nguyễn Vịnh Digital

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

Dịch vụ chỉnh sửa file ảnh hiện nay đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hay thậm chí đối với từng cá nhân. Đây là một trong những cách thức giúp mọi người quảng bá được thương hiệu, hình ảnh hay các dịch vụ chỉnh sửa ảnh muốn hướng đến quý khách hàng.

Tìm hiểu về dịch vụ chỉnh sửa file ảnh

Nguyễn Vịnh là đơn vị chuyên chỉnh sửa file ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào mức chỉnh sửa mà bạn đưa ra, bên dịch vụ sẽ đưa bảng báo giá chỉnh sửa ảnh cụ thể cho bạn.

Chẳng hạn như, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh theo các yêu cầu sau đây:

- Điều chỉnh sáng tối, cân bằng màu, tương phản, crop theo kích thước để in.

- Retouch toàn bộ ảnh: Như bước 1 và kết hợp chấm mụn, cân bằng màu sắc da mặt (gặp người có vùng da bị nám), làm mịn da, điều chỉnh lại trang phục...

- Xử lý rác trong hình, cắt ghép, thay nền ...

- Hoặc kết hợp tất cả các bước trên.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa file ảnh

- Trong quá trình tự chụp những bức ảnh bằng máy thường, hoặc bạn không có kỹ thuật chụp ảnh như: không có kinh nghiệm chụp ảnh, kỹ thuật lấy góc, căn chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp,… Đây chính là những nguyên nhân tạo nên những bức ảnh không hoàn hảo và không sắc nét, đặc biệt bức ảnh không có hồn.

- Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều nguyên nhân khác như: thiết bị chụp ảnh chưa đạt đến trình độ và mang đến những bức ảnh chân dung, sản phẩm thật sắc nét và chân thực. Góc chụp ảnh cũng rất quan trọng, nó có vai trò trong việc nâng cao được điểm nhấn, nét đẹp của sản phẩm cũng như nét đẹp của mỗi người.

- Tổng hợp tất cả những lỗi trên sẽ khiến cho sản phẩm của các bạn không mang lại được chất lượng cao, đây được xem là một trong những điểm hạn chế lớn nhất đối với những người đang theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Những hình ảnh không sắc nét, thông tin không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.

- Dịch vụ chỉnh sửa file ảnh chuyên nghiệp ra đời nhằm giúp cho mọi người có thể giải quyết triệt để được những vấn đề trên. Quý khách hàng hãy lựa chọn đến Nguyễn Vịnh để được tư vấn về dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp để có thể sở hữu được một bộ ảnh sắc nét và thu hút lượng khách hàng đông đảo ủng hộ. Với những bức ảnh chụp cùng với người thân sẽ lưu lại được những hình ảnh đẹp và gắn kết tinh thần đoàn kết.

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

->>> Quý khách xem chi tiết về Báo giá chỉnh sử file ảnh tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo