Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Tình trạng: Còn hàng  |  Mã SP:
Liên hệ

Nguyễn Vịnh chuyên cung cấp dịch vụ quay video clip giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Giải pháp sản xuất, làm phim quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Với Nguyễn Vịnh Digital

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

Nguyễn Vịnh chuyên cung cấp dịch vụ quay video clip giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Giải pháp sản xuất, làm phim quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Vậy bạn hiểu Video giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là một hình thức truyền thông quảng cáo dùng để truyền tải thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm gì, chất lượng ra sao…đều được gói gọn trong nội dung một video clip với những góc quay đẹp mắt, hiệu ứng ấn tượng thu hút thị giác người xem. Và thường được áp dụng cho các sản phẩm mới ra mắt hoặc các phiên bản nâng cấp mới nhất của một thương hiệu đã có uy tín, được quảng bá thông qua các phương tiện như: chạy quảng cáo trên Facebook, Youtube, Tiktok, Video player của Website,.., các màn hình LCD tại các trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, hội chợ, trong thang máy...

Lợi ích vượt trội của quay phim giới thiệu sản phẩm so với các hình thức marketing khác

Khi nền tảng công nghệ phát triển cũng chính là lúc các hình thức marketing phát triển theo. Trong đó, dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam là hình thức marketing hiện đại bật nhất hiện nay. Vậy điều gì làm nên ưu thế của loại hình dịch vụ này?

Thứ nhất, sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ cho hiệu quả đo lường tốt. Dựa trên các công cụ marketing, các đoạn video quảng cáo được truyền thông rộng rãi hơn. Và, doanh nghiệp có thể đo lường được con số cụ thể thông qua lượt tiếp cận, lượt view, lượt tương tác và thậm chí là lượt click để mua sản phẩm.

Thứ hai, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Thực chất những đoạn content giới thiệu sản phẩm bằng chữ hoặc hình ảnh ít gây chú ý hơn. Những đoạn phim quảng cáo sản phẩm động, nhiều hiệu ứng và nội dung cuốn hút dễ nhận được lượt view cũng như khiến người xem có cảm xúc hơn.

Thứ ba, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Nội dung trong đoạn phim giới thiệu sản phẩm hay, chân thực tạo được niềm tin cho khách hàng dễ dàng hơn. Và nếu so sánh với hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp thì quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng hơn.

Có những hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm nào?

Kiểu truyền thống

Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Hình thức này có nội dung tập trung giới thiệu sản phẩm chi tiết từ quy cách, cấu hình, tính năng và hướng dẫn sử dụng.

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Với hình thức này, sản phẩm được giới thiệu đa chiều từ tổng thể đến chi tiết nhất. Qua các góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiện lên rõ ràng trước mắt người xem.

Loại hình quảng cáo này đa phần là có lời dẫn từ MC. Họ là người mô tả chi tiết sản phẩm đi theo từng quay. Cùng với đó nêu lên tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó.

Quay phim quảng cáo hướng dẫn sử dụng

Đây là hình thức tập trung vào nội dung hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điển hình như cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh – bảo dưỡng,… hướng người xem thấy được những tính năng đặc biệt của sản phẩm. Có thể đáp ứng cho khách hàng đã hoặc chưa mua.

Quay phim quảng cáo dạng review sản phẩm

Hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm này khá đầy đủ thông tin. Từ kiểu dáng sản phẩm, mô tả tính năng – công dụng sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặc biệt là nhận xét cảm quan của người sử dụng. Đây là hình thức được rất nhiều người dùng yêu thích. Bởi đứng dưới góc độ của người sử dụng nên họ thấy tin tưởng sản phẩm hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam chất lượng

Với những thông tin trên, chúng ta đã nắm bắt được những vấn đề liên quan đến dịch vụ quay clip quảng cáo sản phẩm. Đặc biệt là thấy được tầm quan trọng của nó trong hoạt động của doanh nghiệp. Vậy, để sở hữu những đoạn video quảng cáo sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh đòi hỏi phải có một địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo thực sự có chất lượng tốt.

Hãy lựa chọn gói dịch vụ này tại Nguyễn Vịnh. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại Việt Nam. Có nền tảng với 4 cơ sở tại Việt Nam và 1 cơ sở tại Pháp. Ngoài việc sản phẩm tạo ra đạt chất lượng tốt về hình ảnh, kỹ xảo, ý tưởng nội dung. Thì chính quy trình tiến hành quay dựng phim quảng cáo chuyên nghiệp giúp Nguyễn Vịnh trở thành một trong những địa chỉ dẫn đầu Việt Nam về loại hình dịch vụ này.

Liên hệ:

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo