Quay phim Lễ Mừng Thọ

Tình trạng: Còn hàng  |  Mã SP:
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Với Nguyễn Vịnh Digital

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

Ngày lễ mừng thọ là một sự kiện quan trọng để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo, kính trọng biết ơn đối với cha mẹ, ông bà. Không chỉ vậy đó còn là dịp quan trọng để con cháu cùng quây quần và vui vầy với người lớn tuổi trong nhà, đây là những phút giây cần trân trọng và đáng được lưu giữ. Hiểu được điều đó Nguyễn Vịnh cung cấp dịch vụ quay phim lễ mừng thọ để giúp gia đình lưu giữ những phút giây ý nghĩa ấy.

Dịch vụ quay phim lễ mừng thọ

Đôi khi cuộc sống bộn bề những lo toan chúng ta thường quên mất đi rằng ông bà cha mẹ đã lớn tuổi. Và đối với mỗi người già thì ngày lễ mừng thọ là một ngày vô cùng trọng đại. Nó không chỉ đánh dấu mốc họ đã lớn tuổi mà còn cho thấy được sự kính trọng cũng như như con cháu vẫn còn nhớ và yêu thương mình. Chính vì vậy mà ngày lễ mừng thọ là ngày không thể thiếu đối với với ông bà cha mẹ của chúng ta.

Vào ngày này thì ông bà cha mẹ thường sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bởi vì con cháu sẽ sum vầy bên cạnh mình cũng như là họ cảm thấy được yêu thương, được quan tâm. Nếu như bạn dành một video hoặc là một một sản phẩm phim vào ngày mừng thọ để dành tặng cho ba mẹ của mình thì quả thật không có món quà nào ý nghĩa hơn.

Vào ngày lễ mừng thọ của ba mẹ thì dịch vụ của chúng tôi sẽ ghi lại những hình ảnh hạnh phúc của họ cũng như những hình ảnh mà gia đình đoàn tụ sum vầy bên nhau. Dịch vụ quay phim lễ mừng thọ của Nguyễn Vịnh gồm có những khoảnh khắc như: khoảnh khắc khách đến tham dự buổi, lễ lời chúc của con cháu và khách đến tham dự. Và một phần không thể thiếu đó chính là trao quà.

Nguyễn Vịnh - đơn vị quay phim lễ mừng thọ chuyên nghiệp

– Kinh nghiệm: chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim sự kiện, đã phục vụ hàng trăm khách hàng cả cá nhân lẫn các tổ chức doanh nghiệp và luôn đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể đem đến chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

– Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ quay phim trẻ trung nhiệt tình, không quản ngại khó khăn chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ vừa lòng khách hàng.

– Quy trình làm việc: Nguyễn Vịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim mừng thọ uy tín với quy trình làm việc được tiêu chuẩn hóa một cách khoa học giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian. Thời gian bàn giao sản phẩm được cam kết rõ ngay từ đầu và thực hiện đúng hạn

– Chi phí, Giá cả: Bảng giá được niêm yết rõ ràng với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và giá cả cụ thể được cung cấp trong quá trình tư vấn cam kết không có những chi phí phát sinh bất hợp lý.

Với tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, không chỉ hoàn thiện trong sản phẩm mà còn ở trải nghiệm dịch vụ. Không cầu cầu kỳ rườm rà, các hình ảnh sẽ được lưu lại một cách tự nhiên nhất những luôn đảm bảo đem lại cho khách hang sự hài lòng.

LIÊN HỆ NGUYỄN VỊNH

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo