Quay phim Hội Nghị - Hội Thảo

Tình trạng: Còn hàng  |  Mã SP:
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Với Nguyễn Vịnh Digital

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, bạn phải làm như thế nào để sự kiện của bạn có thể nhanh chóng được quảng bá và truyền tải thông điệp tới người xem? Quay phim sự kiện, Quay Phim Hội Nghị - Sự Kiện sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

Quay Phim Hội Nghị - Hội Thảo

– Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện… hiện nay có nhiều thể loại quay phim khác nhau ,tuỳ theo quy mô lớn nhỏ và chương trình nào cũng cần lưu lại khoảnh khắc đẹp , ấn tượng để chia sẻ đoạn clip đó trên Website , mạng xã hội …

– Hiện nay có 2 thể loại quay phim sự kiện , hội nghị bao gồm : quay phim truyền thống và quay trailer phóng sự. Ngoài ra còn có 1 số thiết bị quay phim đi kèm như : Gimbal , Flycam máy bay , Dolly , Boom crane … để tạo ra các góc quay đẹp , ấn tượng.

Quay Phim Sự Kiện Ngoài Trời

+ Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện ngoài trời gồm : Ca Nhạc Văn Nghệ , Ngày hội , Lễ Hội , Hội Chợ , Gala , Event diễn ra tại các Khu Công Nghiệp , Khu Đô Thị , Trường Học , Nhà Thờ , Chùa …

+ Các chương trình sự kiện ngoài trời, có quy mô lớn , đông người tham gia , khuôn viên tổ chức sự kiện rộng.

+ Thì quý khách nên sử dụng thêm thiết bị Flycam máy bay , quay phim trên không , để có góc quay toàn cảnh , bao quát toàn bộ khuôn viên từ trên cao và quan sát được diễn biến của chương trình.

Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện Trong Nhà

+ Sự kiện trong các Nhà Hàng , Khách Sạn , Cafe gồm : Hội Nghị , Hội Thảo Ra mắt sản phẩm , Tổng Kết , Họp Báo , Họp Mặt , Ra mắt phim,  .v.v…

+ Các chương trình trong nhà , thường là quy mô nhỏ và vừa , lượng người tham dự không nhiều . Nên sẽ không cần đến Flycam máy bay.

+ Sự kiện trong nhà , hiện nay được quay theo thể loại trailer phóng sự , đây là thể loại mới , ít được các công ty biết đến , như tính quảng bá cho doanh nghiệp , cty thì sẽ thu hút được nhiều người xem dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện Truyền Thống

+ Sẽ ghi lại đủ thời lượng , nội dung chương trình diễn ra và quay từ  2 đến 3 máy quay trở lên có boom crane , Dolly hoặc Steadicam hỗ trợ , tuỳ chương trình.

+ Nhưng sẽ khó khăn hơn cho việc quảng bá hình ảnh đến khách hàng . Thể loại này chỉ sử dụng cho các buổi hội thảo thuyết trình , thuyết giảng, giảng dạy, hội nghị bầu cử , nghi lễ công giáo – phật giáo , các chương trình ca nhạc.

Tầm quan trọng của dịch vụ Quay Phim Hội Nghị -  Hội Thảo

Tổ chức sự kiện là một trong những phương thức tạo mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc đối với khán giả trong nhóm khách hàng mục tiêu của mình là một cách thức tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Bạn hãy xem lại các sự kiện mà trước giờ bạn tổ chức hay chuẩn bị tổ chức đã thực sự là một sự kiện hoàn hảo và đạt hiệu quả chưa?

Điểm cốt lõi ở đây chính là đằng sau sự kiện ấy nó mang đến cho bạn những kết quả như thế nào?

Bạn phải hiểu rằng để tổ chức được một chương trình sự kiện thành công thực sự thì những hoạt động truyền thông cho sự kiện cả hai thời điểm trước và sau khi nó diễn ra của bạn có thể là một đòn bẩy lớn.

Thường thì có lẽ mọi người có xu hướng chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà ít ai biết rằng việc truyền thông sau khi sự kiện diễn ra cũng là một việc không kém phần quan trọng.

Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút tiếp sự quan tâm của khách hàng, in đậm vào tâm trí họ những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện cũng như của công ty.

Hơn hết là có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng không tham dự sự kiện đấy. Và cái mà hoạt động truyền thông sau sự kiện ở đây đó chính là mang những hình ảnh diễn ra của sự kiện tới tất cả mọi người.

Vì sao lựa chọn dịch vụ quay phim hội nghị - hội thảo tại Nguyễn Vịnh

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề, Nguyễn Vịnh – Chúng tôi chuyên quay phim sự kiện đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết,…

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp,

Những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.

Là công ty quay phim sự kiện tại Hà Nội và quay phim chụp hình sự kiện toàn quốc, kể cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ tận tâm tâm, uy tín, chuyên nghiệp Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

Liên hệ:

Địa chỉ: 394 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 0989 337 235 - Zalo: Ảnh Nguyễn Vịnh Đội Cấn (0989337235)

Hot line: 0913 398 168

Email: nguyenvinh415@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo