10 lý do nên quay phim nhận bằng tốt nghiệp 

10 lý do nên quay phim nhận bằng tốt nghiệp 

Bạn nghĩ sao về việc quay lại từng hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp của mình? Đây chắc sẽ là những giây phút vô cùng ý nghĩa đúng không nào? Và cũng không chỉ đơn thuần như thế, mà việc quay phim lễ nhận bằng tốt nghiệp được xem như một vai trò rất quan trọng. Hãy tìm hiểu 10 lý do bên dưới nhé!

1. Đánh dấu kỉ niệm tuổi học trò

Tuổi 18 hẳn là một lứa tuổi vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người vì đây là bước chuyển mình từ đứa trẻ sang một người tập trưởng thành. Là lúc mà rời khỏi cánh cổng trường của 12 năm học đường. Là sự khép lại của những câu chuyện tình gà bông.

Hay những hình ảnh thiên thần áo trắng dần được thay thành những chiếc áo tốt nghiệp. Cảm xúc dâng trào dạt dào mà khó diễn tả ấy, chỉ có thể khắc trọn trong từng nét phim. Vì thế mà quay phim nhận bằng lễ tốt nghiệp chính là sự ưu ái, nâng niu trọn những điều như thế của lứa tuổi học trò – “Chúng ta của sau này, ít ra vẫn còn biết được rằng đã từng cùng nhau có được một bộ phim lễ tốt nghiệp của chúng mình”.

2. Mở ra hành trình cuộc sống

Chiếc áo tốt nghiệp đầu tiên chúng ta mang trên người là bước ngoặt của tuổi 18, chuẩn bị trở thành cô cậu sinh viên trường này trường nọ. Nhưng chiếc áo tốt nghiệp lần tiếp theo của thời sinh viên, chính là lúc thực sự nói lời chia tay với trường lớp. Là lúc chính thức bước vào lớp học của trường đời. Và cũng sẽ thật khó để sau này dành thời gian mà nhặt lại từng khoảnh khắc của buổi lễ tốt nghiệp ra sao.

Ngày ấy, tụi bạn chung khóa, tụi bạn cùng ngành đứa một tụm chụp kỷ yếu, tung lên bầu trời những chiếc mũ cử nhân với ý nghĩa rồi ước mơ của mỗi đứa sẽ bay cao như thế. Ngày ấy, có những chi tiết trang trọng. Chưa bao giờ ngồi lắng nghe từng câu chữ trong hội trường, tận hưởng từng hơi thở sống thời sinh viên như vậy. Không một bức ảnh nào có thể bắt kịp nhịp sống ấy, chỉ khi quay phim mới thấy được sự chân thực.

3. Ghi nhận lại sự nỗ lực

Quay phim lễ nhận bằng tốt nghiệp còn là sự trân trọng của bạn trong suốt quá trình nỗ lực của bạn bao năm qua. Bạn có thể lên một kịch bản, không chỉ quay khoảnh khắc của buổi lễ mà còn một vài chi tiết trước đó rèn luyện như thế nào.

Đó có thể là một cuốn phim có cả sự hiện diện của bạn bè và gia đình cùng tận hưởng giây phút tuyệt vời ấy. Sau này ngồi lại, thay vì lục từng album tiếc nuối những bức ảnh bị ố thì cùng nhau ngồi chuyện trò, ăn bánh quay quần xem lại cuộn phim.

4. Bắt trọn sự đoàn viên ở ngay buổi lễ tốt nghiệp

Có lẽ sau bao nhiêu năm cùng nhau học chung, vui chơi chung, gặp toàn những lứa bạn cùng trang lứa hoặc gặp thầy cô. Thì lần này chính là dịp được chứng kiến rất rất nhiều sự có mặt của gia đình các bạn. Cả một khoảng không gian đầy sắc màu của thế hệ. Không chỉ có những chiếc áo sơ mi của các bạn nam, chiếc váy của các bạn nữ mà còn có cả những mái tóc màu muối tiêu, những đứa bé nhỏ lon ton…

Làm sao có thể bao trùm và ghi nhận hết không gian vui sướng ấy? Đây chính là lý do cần thiết của việc quay phim sự kiện để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa đó.

5. Ôm trọn hình ảnh như đứa trẻ “ vừa khóc vừa cười”

Giữa hàng nghìn người, có những giọt nước mắt rơi nhẹ trên đôi má, có những nụ cười suýt không còn thấy ánh mặt trời. Vui tít vì cuối cùng sau bao nổ lực cũng có được một sự công nhận. Nhưng cũng là lúc đôi bạn chúng mỗi người một ngã, không còn những buổi cúp tiết chán chường. Đâu đó, đôi bạn trẻ cũng bịn rịn vui mừng cùng nhau tốt nghiệp…

Quay phim lễ nhận bằng tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là ghi lại khoảnh khắc bạn là nhân vật chính, mà còn là sự ghi nhận những điều bao la khó nhìn thấy. Dù rằng, tất cả mọi người trong không gian ấy, đang tận hưởng cùng một bầu không khí cùng nhau.

6. Quay lại cuộn phim với những khoảnh khắc lần cuối

Lần cuối còn lén nhìn trộm hình ảnh của crush thật đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp, mạnh dạn bước lại chúc mừng. Lần cuối chúng ta cùng nhau cười thật tươi và hạnh phúc trên chiếc áo nhóm mang tên – đồng phục tốt nghiệp. Lần cuối chúng ta cùng bước vào cổng trường, hội trường, lớp học… Chính là những lần cuối rất đáng giá mà chỉ có những đoạn phim mới giúp bạn chép hết những điều đấy.

7. Gửi cho người thân ở xa

Nếu không thể đến dự, thì trọn kỉ niệm hôm ấy sẽ là trong cuốn phim này. Đấy cũng chính là cách cứu chữa cho tình bạn, tình thân phương xa, dù xa mặt nhưng không cách lòng.

8. Quảng bá cho cơ sở

Buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp thường chính là một đoạn cut ngắn trong đoạn giới thiệu của những cơ sở đào tạo. Bởi nó chính là sự ghi nhận chất lượng, những gì mà học sinh của họ đáng nhận được trong một môi trường đào tạo tuyệt vời như thế. Một hình thức quảng bá thương hiệu.

9. Đối với học viên học nghề

Buổi lễ tốt nghiệp thường sẽ được quay lại sơ lược quá trình học nghề, thực hành và tốt nghiệp. Là một trong những đoạn phim hay nhìn thấy trên các trung tâm đào tạo thẩm mỹ, spa… Và chiếc bằng là tờ giấy chính thức theo đuổi với nghề, đủ khả năng mưu sinh của học viên mà trung tâm vinh dự trao cho họ. Đây cũng là cách PR vô cùng phổ biến.

10. Là một hình thức đáng chi

Với 9 lý do bên trên, thì đây chính là một đúc kết về loại hình thức rất đáng để chi cho kỉ niệm. Thay vì những quan niệm lãng phí khi đem tiền để quay phim như xưa.

Có lẽ, đến đây thì bạn không còn lăn tăn cho câu chuyện “Liệu mình có quá phí hoài để chi tiền quay phim lễ nhận bằng tốt nghiệp nữa không?”. Nếu buổi lễ của bạn sắp diễn ra, thì hãy liên hệ với Nguyễn Vịnh để có trọn những điều quan trọng bên trên nhé.

Xin mời liên hệ: Số 394 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 0989 337 235 - 0913 398 168.

 

Xem thêm : 

>>> Chụp ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp tại Hà Nội 
>>> Quay phim công ty cuối năm
 

Gửi bình luận
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo