Công nghệ nào được sử dụng để phục chế ảnh cũ? 

Công nghệ nào được sử dụng để phục chế ảnh cũ? 

Như các bạn cũng đã biết phục chế ảnh cũ đang là nhu cầu rất cần thiết để có thể lưu lại những kỉ niệm đã qua đi mà không thể quay lại được. Nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng làm sao để có thể phục chế lại ảnh được, và công nghệ sử dụng là gì? Nguyễn Vịnh xin giới thiệu đến cho các bạn phần mềm sử dụng để có thể phục hồi ảnh cũ được dễ dàng hơn.

Công nghệ ngày càng phát triển, máy tính đã đi vào cuộc sống của mỗi chúng ta, không những là công cụ giải trí mà chúng còn là một công cụ làm việc hữu ích cho con người. Để có thể chỉnh sửa hoặc phục chế ảnh thì thứ không thể thiếu đó chính là chiếc máy tính và phần mềm đồ họa chuyên dụng. Một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và rất nổi tiếng đó chính là Adobe Photoshop. Đây là phầm chỉnh sửa ảnh thông dụng nhất hiện nay.

Adobe Photoshop chính là công cụ trực tiếp để phục chế lại ảnh cũ của bạn. Có khá nhiều video hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên mạng, bạn có thể dễ dàng học và làm theo để chỉnh sửa ảnh đơn giản. Nhưng để có thể phục chế ảnh cũ chính xác thì không phải ai hay đơn vị nào cũng có thể làm được. Người đó cần có kinh nghiệm và tay nghề cao thì mới có thể mang lại hiệu quả như ý.

Trước tiên tấm ảnh bị hỏng cần được scan (quét lại) tấm ảnh, đưa ảnh vào phần mềm Photoshop người thợ sẽ dùng những kỹ năng của mình để có thể phục hồi lại những phần ảnh bị hỏng, chỉnh sửa lại trang phục, đầu tóc, ánh sáng trong bức ảnh, chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao Adobe Photoshop lại ‘thần thánh” đến vậy có thể giúp phục hồi lại ảnh hỏng, rách, nhầu, nát một cách chính xác như vậy. Adobe Photoshop là một phần mềm xử lý hình ảnh cực mạnh, được phát triển bởi Adobe Systems ra đời vào năm 1988. Trong phần mềm Photoshop có đầy đủ những tính năng để kỹ thuật việc có thể chính sửa hoặc tùy biến tấm ảnh. Nó hỗ trợ rất nhiều các định ảnh khác nhau, và có thể xử lý nhiều kỹ thuật phúc tạp.

Dịch vụ phục chế ảnh cũ tại Hà Nội của Nguyễn Vịnh luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và làm khách hàng vừa lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao, chắc chắc sẽ làm quý vị hài lòng nhất.

Mọi bức ảnh bị cũ, phai mờ, cong, nát … sẽ được xử lý và đưa lại cho khách hàng những tấm ảnh mới chân thực và chính xác so với bứ ảnh gốc.

Hình ảnh thực tế những bức ảnh được Nguyễn Vịnh phục chế : 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ phục chế ảnh giá rẻ tại Nguyễn Vịnh mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ : 0913398168 với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm : 

>>> In ảnh khổ lớn tại Hà Nội

>>> Yêu cầu chụp ảnh hộ chiếu như thế nào ? 

Gửi bình luận
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo