Thuê dựng phim video tại Hà Nội 

Thuê dựng phim video tại Hà Nội 

Để có được những video chuyên nghiệp, sống động, không phải chỉ cần cầm máy quay lên là đã cho ra một sản phẩm như ý . Sau khi quay xong, còn cần cả một quá trình chính sửa, cắt ghép, lồng ghép âm thanh, hiệu ứng phức tạp. Chính vì vậy để có 1 video ấn tượng, bạn cần thuê một đơn vị chuyên dựng phim video để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dựng phim video là gì ? 

Dịch vụ dựng phim video hiểu đơn giản là việc cắt ghép video, chọn lọc hình ảnh, cắt ghép các hình ảnh, lồng âm thanh và thực hiện các kỹ xảo hoặc hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chữ… nhằm mang đến một đoạn clip ngắn hay thước phim liền mạch, có nội dung và ý nghĩa nhất. Việc sử dụng dịch vụ dựng phim sẽ biến những hình ành, clip thô cứng qua giai đoạn chính sửa của các kỹ thuật viên trở nên hấp dẫn và sinh động. 

>>> Xem thêm : Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp


Nguyễn Vịnh đơn vị dựng phim video chuyên nghiệp tại Hà Nội xin cam kết 

1. Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

Đội ngũ Video editor của chúng tôi đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án. Qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia dựng phim có kiến thức chuyên môn rất vững vàng.

2. Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Nguyễn Vịnh đều thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

3. Dàn máy tính dựng phim hiện tại, được đầu tư nâng cấp liên tục

Với dàn máy tính dựng với cấu hình khủng như Core i9 11900k / Ryzen 9 5950X / Card đồ họa RTX 3080 / RTX3070 chúng tôi tự tin có thể xử lý video 4K dễ dàng với thời gian render video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

4. Đảm bảo tiến độ video

Thấu hiểu được tiến độ là yêu cầu rất quan trọng của khách hàng, chúng tôi cam kết 100% video sẽ đúng tiến độ.Với các trường hợp cần dựng gấp, đội ngũ video editor của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn chỉnh sửa video trong thời gian ngắn nhất có thể

5. Giá cả cạnh tranh

Chi phí vẫn luôn là vấn đề đem lại nhiều cân nhắc và đắn đo khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để giảm chi phí xuống thấp nhất để có thể cung cấp cho khách hàng 1 mức giá rất cạnh tranh.

6. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

Nguyễn Vịnh bắt đầu công việc bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa video tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao video cho chúng tôi.

>>> Xem thêm : Thu âm mix nhạc chuyên nghiệp ở Hà Nội

Quy trình dựng phim video 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách liên hệ qua hotlien: 0913 398 168 để đưa ra yêu cầu cũng như được những tư vấn dịch vụ dựng video.

Bước 2: Triển khai dựng video

Sau khi cả hai bên đồng ý, chúng tôi sẽ nhận file từ phía khách hàng và tiến hành chọn nhạc và cắt ghép video. Tại đây các nhân viên kỹ thuật của Nguyễn Vịnh sẽ dựng và thông báo thời gian trả sản phẩm.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm, lắng nghe ý kiến đóng góp

Sau khi video được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng và lắng nghe những ý kiến từ phía khách hành. Nguyễn Vịnh luôn tôn trọng mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng để mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất .

Bước 4: Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi nhận sản phẩm hoàn thiện, khách hàng thanh toán chi phí dựng video clip cho chúng tôi
 

>>> Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ quay phim giá rẻ tại Hà Nội

Gửi bình luận
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
0913 398 168
zalo